Cách cài win 7 bằng đĩa cho laptop hp nhanh chóng

Cài Win 7 bằng đĩa cho laptop HP là sự chọn lựa phù hợp nhất cho những ai mong muốn sử dụng dòng sản phẩm máy tính chạy ổn định.

Cho dù hiện nay hệ thống Win đã cập nhật trên tới 10 phiên bản khác nhau nhưng hệ điều hành win 7 vẫn được nhiều người chọn lựa được sử dụng. Nếu bạn muốn cài Win 7 bằng đĩa cho laptop HP ngay tại nhà thì cũng không hề quá khó khăn.

 

 

Cách cài win 7 bằng đĩa cho laptop hp nhanh chóng

Ưu điểm của hệ điều hành win 7

Hệ điều hành phiên bản là 1 trong điều hành được sử dụng nhiều nhất bởi ưu điểm khá nhẹ. Cho số dung lượng bộ nhớ có biết hàng nào cao 2 khi chạy hệ điều hành win 7 cho laptop của bạn vẫn có thể sử dụng một cách mượt mà nhanh chóng.

Điều này tạo điều kiện phù hợp cho những chiếc laptop cấu hình thấp chỉ cần bộ Ram >1GB, dung lượng ổ cứng 15-20GB bài hát có thể nhanh chóng cài được hệ điều hành win 7.

Cách cài win 7 bằng đĩa cho laptop HP nhanh chóng tại nhà

Nếu như bạn đang sử dụng laptop và thấy chiếc laptop của mình chạy bà bị lỗi. Bạn có thể khôi phục máy và cài đặt lại để sử dụng giao diện mới hơn. Để cài win 7 bằng đĩa cho laptop HP, điều đầu tiên bạn cần phải chuẩn bị chính là mua địa Win 7 tại các cửa hàng đại lý linh kiện phụ kiện laptop. Điều kiện tiên quyết laptop của bạn đang sử dụng có thiết kế ổ đĩa.

Cách cài win 7 bằng đĩa cho laptop hp nhanh chóng-1

Bước 1: Khởi động máy và sử dụng các phím Del hoặc phím F2 trên bàn phím để vào Bios.

Bước 2: Chọn phần CD-ROM driver để boot dữ liệu từ đĩa, sau đó ấn F10 để lưu và thoát ra khỏi Bios.

Bước 3: Mở đĩa Win 7 tại ổ đĩa và khởi động, reset lại laptop của bạn

Bước 4: Sau khi quá trình khởi động máy thành công chọn (*) để cài đặt ngôn ngữ ( Language to instal), định dạng thời gian (Time and Currency format), kiểu bàn phím (Keyboard or input method). Sau khi cài đặt chọn Next -> Install Now.

Bước 5: Chọn lựa cài đặt Win bằng cách liên tục chọn lệnh Next và kết thúc là chọn kiểu cài đặt Custom.

Bước 6: Chọn ổ đĩa cài đặt Win, chọn lựa thiết kế ổ C có dung lượng bằng với dung lượng bộ nhớ cũ để không làm mất các dữ liệu quan trọng. Tiến hành Format. Sau đó máy tính của bạn sẽ tự động tiến hành cài đặt và khởi động lại

Bước 7: Điền các thông tin về người dùng, tại phần KEY click bỏ chọn Automatically => Next => Ask Me Late.

Bước 8: Cài đặt giờ và chọn kết nối mạng Win7.

Chỉ với 8 bước đơn giản là bạn đã có thể nhanh chóng cài win 7 bằng đĩa cho laptop HP của mình ngay tại nhà. Quá trình cài Win 7 không quá phức tạp nhưng lại tốn thời gian để tạo dựng chương trình và kết nối các dữ liệu lại với nhau.  

Để đảm bảo quá trình đặt Win 7 Nhanh cho chị sao bạn cần phải mua được đĩa Win 7 chất lượng. Do đó hãy tới các đơn vị, đại lý phân phối linh kiện chính hãng, có thương hiệu rõ ràng để được sở hữu bộ Win cài chất lượng với mức giá thành phải chăng.

Xem Thêm >>> Tìm ngay địa chỉ thu mua laptop cũ Gò Vấp giá tốt

Bài viết liên quan