Chọn mua máy tính giá rẻ cấu hình cao

Bạn muốn tìm mua các thiết kế máy tính giá rẻ cấu hình cao tiêu chuẩn nhưng chưa biết chọn loại nào phù hợp. Những tư vấn từ các chuyên gia công nghệ dưới đây sẽ giúp bạn có thêm những hiểu biết chi tiết cho minh.

Vì sao nên lựa chọn máy tính cấu hình cao?

may-tinh-gia-re-cau-hinh=cao

Hiện nay, nhu cầu sử dụng máy tính cấu hình cao rât đa dạng. Bạn có thể làm ở bất cứ ngành nghề hay lĩnh vực gì nhưng việc chọn một thiết bị hỗ trợ ổn định và có khả năng duy trì chạy đều sẽ giúp bạn có được trải nghiệm tối ưu cho mình.

Không chỉ có những người thường xuyên sử dụng các ứng dụng nặng hay các phần mềm chuyên nghiệp mới cần xử lý cấu hình tiêu chuẩn. Mà chỉ với các nhu cầu cơ bản, một thiết bị cấu hình cao có khả năng cho bạn trải nghiệm mượt mà hơn rất nhiều.

Thế nào là một thiết bị máy tính có cấu hình cao

Để định nghĩa một máy tính có cấu hình cao không khó, dưới đây là một số ví dụ điển hình.

Cấu hình máy thường sẽ tập trung vào các thông số RAM, CPU hay hệ thống Card hỗ trợ đi kèm. Thông thường, các thiết bị laptop sẽ được lập trình và cài đặt sẵn các thông tin này.Điều này khó để các anh em có được một thiết bị có cấu hình như mong muốn. Do đó, việc lựa chọn máy tính giá rẻ cấu hình cao hầu như không dành cho các thiết kế laptop.

Sử dụng các thiết kế máy xây, với những bộ CP có khả năng nâng cấp khủng sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn tối ưu và hoàn hảo nhất cho mình.

Các thiết kế không cần quá cầu kỳ nhưng được lắp đủ bộ vận hành theo thông số tiêu chuẩn sẽ mang đến trải nghiệm hoàn toàn bất ngờ.

Tuy nhiên, việc chọn máy tính giá rẻ cấu hình cao là tương đối khó. Bởi mức giá rẻ khó cho cấu hình cao.

Một số mẫu cấu hình được khuyên dùng

may vi tinh cu gia re

Nếu bạn muốn nâng cấp và sử dụng một thiết bị có cấu hình hoàn hảo cho mình thì đây là những lựa chọn chắc chắn không thể bỏ qua.

Bộ 1

CPU: Core i7 8700 3.2Ghz Turbo Up to 4.6Ghz / 12MB .

Tản nhiệt:  Cooler Master 610P.

Bộ nhớ trong: Gskill 32GB ( 2*16GB ).

SSD Intel 512 Gb M.2 PCIe.

HDD Seagate 1Tb 7200rpm.

Card:  VGA ASUS ROG STRIX RTX 2060 Super O8G GAMING.

Có thể hỗ trợ trang bị thêm theo yêu cầu. Tuy nhiên, nếu sử dụng cơ bản có thể nói, đây đã là gợi ý cấu hình tương đối hoàn hảo rồi.

Bộ 2

Mainboad ASUS PRIME X370-PRO
CPU:  AMD Ryzen 7 2700X 3.7 GHz (4.3 GHz with boost) / 20MB

RAM Gskill  16GB *2 Bus 3000
SSD  Intel M2 240Gb
HDD Seagate 1TB 7200rpm 

Card: VGA GTX 1060 6G Gaming OC 
Với bộ này, mức giá có phần thấp hơn bộ trên. Tuy nhiên, sử dụng cho các nhu cầu cơ bản sẽ vẫn đảm bảo được hiệu quả tối đa.

Trên đây là 2 mẫu máy tính giá rẻ cấu hình cao mà bạn có thể đầu tư cho mình. Thiết kế khác biệt, vận hành hoàn toàn có thể nâng cấp theo nhu cầu sử dụng. Do đó, hãy cân nhắc để lựa chọn cho mình người bạn đồng hành như ý.

>>>> Xem thêm: http://laptopcuxachtay.net/kinh-nghiem-lua-chon-mua-laptop-danh-cho-dan-dan-thiet-ke/

Bài viết liên quan