Giới thiệu một số cửa hàng bán laptop cũ uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh

Hiện nay, nhu cầu người sử dụng laptop cũ ngày càng tăng cao, lượng khách hàng săn đón những chiếc laptop cũ ngày càng đông. Các nhà cung cấp cũng lấy đó làm mục tiêu thu lại lợi nhuận. Laptop cũ được bán tại rất nhiều cửa hàng trên thế giới, bao gồm cả thành phố Hồ Chí Minh. Dưới đây là thông tin của một số cửa hàng chuyên ban laptop cu hcm được nhiều người quan tâm nhất, mời các bạn cùng theo dõi:

ban laptop cu hcm

Tại Hồ Chí Minh có rất nhiều cửa hàng bán laptop cũ uy tín 

1.Cửa hàng laptop Hải Long

Hải Long được biết đến là một trong số những cửa hàng bán laptop cũ uy tín nhất tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

Sản phẩm được cung cấp tại Hải Long luôn được khách hàng đánh giá cao.Không những về chất lượng sản phẩm được đánh giá cao mà các chế độ bảo hành 1 đổi 1 cũng thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người.

Hơn nữa, tại cửa hàng Hải Long, khách hàng còn có thể sử dụng thử laptop cũ trong vòng 3 ngày, và được đổi trả sản phẩm trong vòng 7 ngày nếu không ưng ý.

Chúng ta có thể tham khảo giá của cửa hàng thông quan fanpage hoặc website của cửa hàng.

2.Cửa hàng laptop Quốc Thắng

Đây là một trong số những cửa hàng chuyên cung cấp laptop cũ được nhiều người quan tâm nhất hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh.

Các mặt hàng tại đây đa phần là những chiếc laptop cũ được nhập khẩu từ Mỹ, đạt chất lượng cao nhất. Khách hàng có thể lựa chọn được bất kì sản phẩm nào tại đây mà không cần lo về chất lượng sản phẩm cũng như giá cả.

Ngoài ra, khi chúng ta mua laptop cũ tại đây, chúng ta còn được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn như được tặng chuột không dây, tăng một phần mềm có bản quyền,…

ban laptop cu hcm

3.Cửa hàng laptop Nano

Một cửa hàng chuyên cung cấp laptop cũ không thể không nhắc tới đó là cửa hàng laptop Nano.

Những chiếc laptop cũ được cung cấp tại đây đều là những mặt hàng còn nguyên Zin 100%, và chưa qua tháo gỡ hay sửa chữa. Những chiếc laptop cũ được bày tại cửa hàng đều là những sản phẩm đã vượt qua được những kì kiểm tra khắt khe, sát sao nhất.

Chúng ta có thể đồi trả sản phẩm tại cửa hàng này trong vòng 7 ngày và sản phẩm thường được bảo hành từ 3-6 tháng. Do đó, chúng ta không cần lo lắng về chế độ bảo hành sản phẩm tại laptop Nano.

Trên đây là một số cửa hàng bán laptop cũ hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Chúc các bạn có thể tìm được cho mình cửa hàng bán laptop cũ ưng ý nhất.

Nếu bạn có nhu cầu tìm nơi ban laptop cu tốt nhất hiện nay, hãy liên hệ với chúng tôi tại laptopnano.com hoặc liên hệ qua hotline: 0906663029 để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.

 

 

Bài viết liên quan