Giới thiệu

Giới thiệu sơ lược về chúng tôi 
LAPTOP CŨ XÁCH TAY
 “thuộc hệ thồng Website do LAPTOP NANO quản lý” là một cửa hàng chuyên cung cấp dịch vụ Mua bán laptop cũ, sửa chưa laptop, phân phối linh kiện chính hãng . Nòng cốt là đội ngũ nhân viên trẻ, giàu niềm đam mê công nghệ và không ngừng nỗ lực phát triển bản thân.Chúng tôi không ngừng phấn đấu phục vụ khách hàng tốt hơn, để trở thành một trong những cửa hàng bán laptop xách tay và hỗ trợ chăm sóc khách hàng tốt nhất VN! 

                                        Hình ảnh laptopnano tư vấn laptop cho khách hàng

LAPTOP CŨ XÁCH TAY XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN VÌ SỰ THÀNH CÔNG CỦA BẠN

Ra đời với sứ mệnh “Laptop Giá rẻ, hàng chất, Uy Tín, Bảo Hành Chu Đáo”, LAPTOP CŨ XÁCH TAY mong muốn đem Laptop như công cụ hữu ích đến tất cả mọi người trong công việc học tập hay giải trí hằng ngày, mua hàng một cách hiệu quả nhưng tiết kiệm chi phí.

Nhận thấy thị trường Laptop giá mềm cấu hình cao hiện nay có rất nhiều đơn vị, khách hàng có nhu cầu mua Laptop rất nhiều, nhưng để lựa chọn được một đối tác tin cậy thì xin chúc mừng, bạn đã tìm được chúng tôi!

Có rất nhiều khách hàng khó tính đến với chúng tôi sau khi đã mua laptop từ các cửa hàng, cá nhân khác. Vì không hài lòng, sản phầm bị hỏng hóc, phần mềm chạy chưa ổn định, nhân viên hỗ trợ không nhiệt tình..vv..Sau đó, họ đã tìm đến chúng tôi tin tưởng sử dụng sản phẩm và dịch vụ sửa chữa. “Laptop cũ xách tay chấm nét mang lại cho bạn cảm giác an tâm – Luôn đặt chữ “tín” lên hàng đầu”.

 

LCX – LaptopCuXachtay

SĐT : 028.350.65833 Hotline 098.2222.423

Đc: 448/9 Quang Trung, F.10, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Email : laptopxachtayusahcm@gmail.com

Website: http://laptopcuxachtay.net