Hướng dẫn mua laptop cũ tại thành phố Hồ Chí Minh

Laptop cũ được cung cấp rải rác ở tất cả mọi nơi trên thế giới, do đó chúng ta có thể dễ dàng mang về cho mình những chiếc laptop cũ ưng ý nhất. Tuy nhiên, với những người lần đầu mua laptop cũ sẽ còn nhiều bỡ ngỡ, dễ bị chủ cửa hàng lừa mau phải hàng kém chất lượng và đắt quá mức bình thường. Dưới đây là một số thông tin hướng dẫn các bạn cách mua laptop cu o tphcm hiệu quả và an toàn nhất:

mua laptop cu o tphcm

Tại Hồ Chí Minh có rất nhiều nơi bán laptop cũ

Lựa chọn địa điểm bán hàng uy tín, đáng tin cậy

Điều căn bản đầu tiên khi chúng ta đi mua laptop cũ đó là lựa chọn được cửa hàng tốt nhất, đáng tin cậy nhất.

Lựa chọn được cửa hàng đáng tin cậy sẽ giúp chúng ta chấn an được phần nào tinh thần khi đi mua sản phẩm, đặc biệt rất tốt đối với người lần đầu đi mua laptop cũ, vẫn còn nhiều bỡ ngỡ.

Chúng ta nên đi mua laptop cũ với những người đã có kinh nghiệm để lựa chọn được sản phẩm tốt hơn và họ cũng biết cách đánh giá sản phẩm và cửa hàng bạn tới mua sản phẩm.

Một cửa hàng tốt sẽ đảm bảo được chất lượng của sản phẩm, những chế độ ưu đãi, bảo hàng cho sản phẩm sau khi mua. Hơn nữa, họ cũng sẽ không ép giá bạn, hay hướng bạn mua những sản phẩm đắt tiền nằm ngoài dự tính cũng như ngân sách của bạn.

Tại đây, họ sẽ tư vấn cho bạn những loại sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn. Trình độ chuyên môn của họ cũng sẽ tốt hơn so với những nhân viên tại những cửa hàng không uy tín.

Kiểm tra laptop cũ trước khi mua

Bước tiếp theo sau khi chúng ta lựa chọn được cửa hàng uy tín, đáng tin cậy đó là kiểm tra chiếc laptop cũ chúng ta định mua. Đây cũng như là một cách chúng ta kiểm định xem chiếc laptop cũ đó có thực sự phù hợp với nhu cầu hiện tại của chúng ta không, đặc biệt có bị lỗi hay hỏng hóc gì nặng không.

Kiểm tra laptop cũ rất đơn giản, chúng ta chỉ cần kiểm tra sơ bộ bên ngoài và bên trong chiếc laptop cũ đó. Về vấn đề kiểm tra bên ngoài, chúng ta có thể kiểm tra bằng mắt, xem xét máy có dấu hiệu từng bị vỡ hay không, có trầy xước gì không,… Tiếp đó, chúng ta kiểm tra đến hoạt động bên trong máy. Trước hết, chúng ta cần để ý tới cấu hình máy, xem cấu hình máy đó có đủ đáp ứng được nhu cầu của chúng ta hay không. Sau đó hãy kiểm tra đến pin, cổng kết nối, các ứng dụng trong máy,…

Sau khi kiểm tra máy xong, chúng ta có thể thỏa thuận giá với bên cửa hàng và mang máy về.

Cám ơn các bạn đã theo dõi, hẹn gặp lại các bạn vào lần sau.

Nếu bạn có nhu cầu tìm mua laptop cu tốt nhất hiện nay, hãy liên hệ với chúng tôi tại laptopnano.com hoặc liên hệ qua hotline: 0906663029 để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.

 

Bài viết liên quan