Top 5 dòng laptop giá rẻ nhất cho sinh viên thả ga lựa chọn

Dưới đây sẽ là top 5 dòng laptop giá rẻ nhất và có chất lượng tốt cho học sinh, sinh viên. Hay đơn giản là bạn không có nhu cầu quá cao về laptop, bạn cần một chiếc máy đáp ứng được các nhu cầu cơ bản. Và đây sẽ là bài viết dành cho bạn.

Top 5 dòng laptop giá rẻ nhất cho sinh viên thả ga lựa chọn

Top 5 dòng laptop giá rẻ nhất cho sinh viên thả ga lựa chọn

Hiện nay việc mua laptop đang trở nên khó khăn với những người có ý thông tin về máy móc. Có quá nhiều thông số lằng nhằng mà chúng ta phải để ý tới, nhất là phần cấu hình. Nhưng bạn là người chỉ cần laptop của mình đáp ứng các nhu cầu cơ bản một cách ngon lành. Giá cả hợp lý không quá đắt đỏ, không phải lãng phí một khoản tiền quá lớn để

1) Các máy cũ chính hãng giá rẻ

– Nếu bạn ưa thích các dòng máy chính hãng nhưng muốn mua chúng với một mức giá rẻ và hợp lý. Và lựa chọn máy cũ chính hãng sẽ là lựa chọn đúng đắn với mức giá mềm mại hơn các máy mới tinh. Và thường các máy như này khi mua và kiểm tra máy thì không cần quá khắt khe về chất lượng.

2) Lựa chọn theo cấu hình

Trong các dòng laptop giá rẻ nhất thì lựa chọn theo cấu hình thì rất đơn giản. Vì nhu cầu về cấu hình của bạn không quá cao thì sẽ không cần chọn các máy có cấu hình cao. Chọn máy có các CPU tầm từ i3 cho đến i5. Còn về Ram có thể chọn các máy có tầm 4gb ram hay cao hơn là 8GB. Cắt giảm về cấu hình sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản kha khá, và dùng vào những việc cần thiết hơn.

3) Lựa chọn các dòng máy văn phòng

– Các dòng máy văn phòng thường rất nhỏ gọn và nhẹ nhàng, phục vụ tốt các công việc văn phòng hay cả những tác vụ giải trí đơn thuần. Mức giá chắc chắn sẽ rẻ hơn các dòng máy chuyên đồ họa hay các laptop phục vụ các game thủ rất nhiều.

4) Lựa chọn các dòng máy trạm

– Nếu như bạn vẫn có các nhu cầu về đồ họa và muốn mua máy với mức giá rẻ? Thì các máy trạm sẽ là một sự lựa hợp lý đối với bạn. Sẽ tuyệt vời hơn khi bạn không quá để ý đến thiết kế của máy, và ít di chuyển và thường sử dụng laptop cố định tại một địa điểm. Tuy có vẻ ngoài cồng kềnh và thô nhưng máy đem lại trải nghiệm cực tốt, bền và ổn định.

5) Các máy laptop cũ

Đúng ở vị trí thứ 5 trong các dòng laptop giá rẻ nhất để mà nói rằng các dòng máy cũ thì khá chung chung. Nhưng khi lựa chọn sẽ có một mức giá rẻ, chỉ cần bạn kiểm tra kỹ càng trước khi mua sẽ có con máy ngon lành ngay với chất lượng còn khá tốt.

Top 5 dòng laptop giá rẻ nhất cho sinh viên thả ga lựa chọn-1

 

Khi mua các dòng laptop giá rẻ nhất thì bạn cần kiểm tra kỹ càng và điều quan trọng nhất là bạn phải chọn được địa chỉ cung cấp máy uy tín, để tránh bị tiền mất tập mang rất rắc rối. Khi chọn các đơn vị uy tín sẽ vô cùng yên tâm về chất lượng cũng như các chế độ bảo hành.

Xem Thêm >>> Cách chọn laptop cho sinh viên ngành kỹ thuật cực dễ dàng

 

Bài viết liên quan